nocomments

Giới thiệu về dự án “Mỏ Cày GO!”

Giới thiệu dự án: ” Mỏ Cày Đi – Đi Mỏ Cày”

Mỏ Cày GO ra đời với một lý do cực kỳ đơn giản:

Mình là một người con Mỏ Cày, lớn lên và đi làm ở TP.HCM khi lễ tết trở về nhận thấy quê hương đã có nhiều đổi mới, hàng quán, dịch vụ mọc lên cực nhiều, tuy nhiên với những người không thường xuyên ở quê như mình khi trở về thì tìm một địa điểm ăn uống, giải trí, mua sắm uy tín, ngon, rẻ, đẹp là cực kỳ khó khăn.

Chưa có một đơn vị hay ứng dụng nào tổng hợp các địa điểm và đánh giá để sau này dễ tìm kiếm lại khi cần thiết.

Sau khi bắt tay vào làm dự án này mình mới nhận ra ngay chính quê hương Mỏ Cày của mình cũng có rất nhiều điểm du lịch, khu vui chơi, ăn uống thú vị mà không phải ai đang ở Mỏ Cày cũng biết.

Vì vậy dự án cộng đồng này ra đời với mục đích: Tổng hợp những địa điểm, dịch vụ + đánh giá trải nghiệm cá nhân của mọi người khi ghé thăm những địa điểm này để chúng ta có được những nơi chất lượng nhất khi cần.

Trang web: https://www.mocaygo.com/ chính thức đi vào hoạt động và mong nhận được đóng góp từ các bạn.

Đặt biệt bạn có thể đăng ký để hiển thị dịch vụ mình đang kinh doanh trên web và Facebook của dự án hoàn toàn miễn phí bằng cách điền vào Form sau đây

Các cửa hàng, dịch vụ, buôn bán muốn xuất hiện trên trang web này để mọi người tìm kiếm vui lòng inbox trực tiếp cho page nhé và tất nhiên là hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Chúng tôi cũng đang tìm kiếm những cộng tác viên, là các bạn học sinh hoặc bất kì ai. Hãy liên hệ với trang nhé

VÌ MỘT CỘNG ĐỒNG MỎ CÀY THẬT HỮU ÍCH!

No Responses

Reply